Thi Công Camera Tại Văn Phòng Minh Trí Pharma Quận 8

Anh Khoa Tech chuyên phân phối và lắp đặt camera tại Hồ Chí Minh, thiết bị an ninh, chống trộm. Quý khách được tư vấn chi tiết về sản phẩm và thương hiệu chất lượng và ổn định cao.

Chúng tôi mới bàn giao công trình mạng Lan , Camera  , Wifi tại Văn Phòng Minh Trí Pharma – Quận 8

Lĩnh vực hoạt động Anh Khoa Tech

Lắp đặt camera quan sát

Đây là lĩnh vực hoạt động chính của Anh Khoa Tech. Chính vì chuyên nghiệp nên chúng tôi luôn có những dịch vụ tốt nhất về dịch vụ lắp đặt camera tại khu vực và các tỉnh thành khác . Khác với những công ty khác là, một số công ty vừa bán linh kiện máy tính, bán thiết bị truyền hình đi lắp đặt camera quan sát, những công ty này có trình độ chuyên môn về camera giám sát không chuyên sâu, do đó dịch vụ lắp đặt camera tại khu vực Trà Vinh và các tỉnh thành khác không chuyên nghiệp bằng Anh Khoa Tech.

Lắp Đặt Camera Tại Trà Vinh Và Thi Công Cáp Quang.

Camera tại Trà Vinh

Chuyên thiết kế và thi công hệ thống mạng lan cho cơ quan, trường học, toà nhà, bệnh viện.

Ngày nay, công nghệ thông tin đã đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp. Một tổ chức, doanh nghiệp muốn hoạt động hiệu quả và đạt năng suất cao trong công tác điều hành và quản lý thì cần phải có một cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin đủ mạnh, hiện đại và đạt tiêu chuẩn. Nhận thấy yêu cầu cấp thiết đó, chúng tôi đã đưa ra và cung cấp cho khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống mạng, trung tâm tích hợp dữ liệu.

Thi công camera tại Trà Vinh

Chuyên thi công hệ thống M&E cho tòa nhà chung cư cao cấp, biệt thự, resort…

Anh Khoa Tech là nhà thầu chuyên thi công hệ thống điện động lực, điện chiếu sáng và điện nhẹ (Camera, Internet, Điện thoại) cho các công trình nhà máy, nhà xưởng, tòa nhà, rạp phim, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, bệnh viện, biệt thự,.. tại các tỉnh thành trong cả nước như Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Nghệ An, Quảng Ngãi,Trà Vinh,…

Với trên 10 năm kinh nghiệm và không ngừng nỗ lực nhằm mang đến một công trình chất lượng, thẩm mỹ và mức giá tốt. Nhờ vậy mà Anh Khoa Tech đã được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân chọn làm nhà thầu thiết kế và thi công hệ thống điện.

Thiết kế website và phần mềm

Anh Khoa Tech chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website và phần mềm tại Trà Vinh và các tỉnh thành khác. Tham khảo thêm tại đây

Nguyên Tắc Kinh Doanh

Tuân thủ pháp luật và các chuẩn mực về đạo đức nghề nghiệp.

Tôn trọng khách hàng, Đối tác. Xử lý đúng chuẩn mực phù hợp đạo đức nghề nghiệp, đạo đức văn hóa xã hội

Quan tâm đến môi trường, sức khỏe và an toàn. Duy trì bản sắc văn hóa dân tộc cũng như của doanh nghiệp.

Là một doanh nghiệp có trách nhiệm với Xã hội.

Phương châm Lắp đặt Camera

Nhanh, Gọn, Chuyên Nghiệp

Trẻ, sáng tạo, chuyên sâu,

Là một doanh nghiệp có trách nhiệm với Xã hội.

Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt giỏi nghề và lễ phép

Anh Khoa Tech cam kết chất lượng, chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, lễ phép. Luôn luôn mang lại cho quý khách sự hài lòng trong quá trình lắp camera chống trộm, camera an ninh và trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm.

Kỹ thuật trước khi lắp đặt sẽ tư vấn cho quý khách một cách chi tiết khi đi dây tín hiệu, dây điện sao cho tiết kiệm, tính thẩm mỹ cao trong quá trình thi công.

Tính an toàn trong quá trình thi công, hệ thống dây điện luôn đảm bảo an toàn cháy nổ là trách nhiệm mà Anh Khoa Tech chúng tôi khi thực hiện.

Liên hệ Anh Khoa Tech

⛪️Số 215 Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
☎️Hotline : 0972 035 333
✍️Website : anhkhoatech.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *